Bài viết cũ

100 thí sinh vào chung khảo Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023

Thứ Bảy, 15 tháng 7, 2023

Miss Petite là cuộc thi Hoa hậu đặc biệt dành cho các bạn nữ có chiều cao từ 145cm đến 165cm, tuổi từ 18 đến 30 đã được nhiều nước tổ chức trong những năm qua với quy mô cấp quốc gia và quốc tế. Điển hình là các cuộc thi Miss Petite Universe International, Miss Petite International, Miss Petite Global...

BTC đã công bố Top 100 thí sinh vào chung khảo cuộc thi Hoa nhậu Nhân ái Việt Nam 2023

Ban Tổ chức đã công bố Top 100 thí sinh vào chung khảo cuộc thi Hoa nhậu Nhân ái Việt Nam 2023

Với phân khúc thí sinh tham gia dự thi khác biệt, ấn tượng, mới lạ, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Miss Petite Vietnam đã mang lại hiệu ứng tốt và mở ra một sân chơi mang tính giao lưu, giải trí lành mạnh cho giới trẻ Việt Nam.

Một số thí sinh nổi bật lọt vào Top 100

Một số thí sinh nổi bật lọt vào Top 100

Định dạng cuộc thi phù hợp với thể trạng của người Á Đông - đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Theo đó chiều cao không còn là vấn đề bận tâm của các thí sinh khi tham gia vào cuộc thi sắc đẹp.

Sự lan tỏa tính nhân văn, lòng nhân ái của các thí sinh đến cộng đồng và sự tự tin, thân thiện, kỹ năng giao tiếp, vẻ đẹp duyên dáng, nét đẹp hình thể… là những yếu tố cơ bản để họ chạm đến danh hiệu cao nhất tại Miss Petite Vietnam 2023.

100 thí sinh vào chung khảo Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023

Miss Petite Vietnam 2023 cũng được tổ chức theo xu hướng chung của thế giới với qui mô toàn quốc. Các thí sinh đạt giải sau cuộc thi được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu quốc tế như Miss Petite Universe International, Miss Petite International, Miss Petite Global… Kế hoạch này sẽ góp phần lan tỏa hình ảnh và nét đẹp văn hóa, du lịch Việt Nam đến cộng đồng thế giới.

100 thí sinh vào chung khảo Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023

Danh sách Top 100 thí sinh bước vào vòng chung khảo toàn quốc được đăng tải trên Fanpage chính thức của cuộc thi: https://www.facebook.com/misspetitevietnam

Được biết, Top 100 thí sinh sẽ được các chuyên gia huấn luyện một số công tác chuyên môn, catwalk trực tuyến theo giáo trình đặc biệt được biên soạn riêng trước khi bước vào vòng chung khảo (được tổ chức vào tháng 7/2023).

100 thí sinh vào chung khảo Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023

Vòng chung kết cuộc thi Miss Petite Vietnam 2023 sẽ được diễn ra vào tháng 9/2023 tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Các danh hiệu được trao trong đêm thi chung kết gồm Hoa hậu, 4 Á hậu và các danh hiệu khác. Tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Thành phần ban giám khảo của cuộc thi gồm có: Ông Vương Duy Biên - Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Việt Nam, Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học và Nghệ thuật Việt Nam; Ông Nickson Sim - Nhà sáng lập cuộc thi Miss Petite Global; Nhà sản xuất, đạo diễn Phước Sang; Diễn viên Trương Ngọc Ánh; Ca sĩ Phương Thanh; Giảng viên, ca sĩ Osen Ngọc Mai; ThS, Bs CK2 Phan Thị Hồng Vinh - Thạc sĩ, Giảng viên bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ của Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Ủy viên Ban chấp hành Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

Hương Thu

Theo https://tuoitrethudo.com.vn